Cọ lò!

Chả là được 1 buổi chiều nghỉ ở nhà, hết nhẵn trứng mà không nghĩ ra làm gì không trứng, và vẫn còn bánh mỳ mới làm hôm trước chưa ăn hết, đại thể là khá rỗi rãi nên mình quyết định tuyên chiến với bọn vết bám trên lò nướng- những vết bám xấu xí!!!  Lần “chiến đấu” trước, sau 2h đồng hồ với tất cả các phương pháp cọ rửa, kể cả việc dùng hết nửa tuýp kem đánh răng của mình mà em lò thân yêu vẫn không sạch hẳn!!! Thật đáng ghét!!

Mạn trái

man trai
Mạn phải

man phai
Ray trượt

ray truot

Quần áo đầu tóc đã nai nịt gọn gàng, lần này mình sẽ thử theo cách đánh của anh google – sử dụng vũ khí baking soda!!!
Lấy baking soda vào 1 đĩa nhỏ, pha với 1 ít nước cho sền sệt

baking soda pha nuoc

Quấn ngón tay bằng khăn khô, phần góc khăn đủ mềm không làm xước lò mà vẫn đủ cứng để đánh bay vết bám.

quan khan

Quệt khăn vào hỗn hợp baking soda và….Xông lên!!!!
Bôi bôi bôi!!

boi boi

Ngoáy ngoáy ngoáy!!!!

ngoay ngoay

(dáng mình mà nhìn từ đằng sau, ngó ngoáy, chắc là sexy lắm =))) )

2 ngón tay càng đánh càng tinh nhuệ, tinh thần hăng hái tăng cao, nên thừa thắng xông lên, càng lúc ngoáy càng nhanh!!! Cuối cùng, thành quả sau 2h, taraaaaaaa…..

tara tara2 tara3

Các ngón tay kiệt sức, nhưng may quá đến hôm sau cũng không đau nhức gì ;) Nhìn kỹ thì vẫn còn 1 vài tên sót lại, lần cọ sau ta sẽ giải quyết nốt! Tổn thất lớn nhất là 4 đầu khăn, iuuu…

khan iu

Trận chiến này đã chứng minh baking soda có tác dụng tuyệt vời!!! Em lò là thứ mình yêu thương nhất trong bếp,và baking soda đã trả lại vẻ đẹp cho em ý, giúp việc cọ rửa của mình sang 1 trang mới!!!

Kết thúc bài viết hơi linh tinh bằng 1 quả ảnh rất linh tinh không liên quan của cháu mình!! Dở hơi thế (giống dì), nhưng yêu cực, haha!!!

linh tinh

Có thể bạn quan tâm:

Comments